Chứng chỉ Tiếng AnhChứng chỉ A1

Tổng hợp đề thi tiếng Anh trình độ A1 PDF miễn phí 

Đề thi tiếng anh A1 gồm những nội dung gì? Cấu trúc và cách thức tính điểm ra sao? Hãy cùng tìm hiểu và download những đề thi trình độ tiếng anh A1 thông qua bài viết này nhé!

Cấu trúc đề thi tiếng Anh A1

Một đề thi tiếng Anh A1 bao gồm các phần như sau:

STTPhần thi Nội dung Thang điểm
1Bài thi Đọc (Reading)Đánh giá khả năng đọc, hiểu các cuốn sách, tạp chí văn chương, bài báo, tiểu thuyết. Đồng thời nắm được nội dung chính hay chi tiết các bài văn, cấu trúc câu và khả năng suy luận.Phần thi có thời gian là 60 phút, chiếm 20% tổng số điểm trong đề thi chứng chỉ anh văn A.
2Bài thi Viết (Writing)Đánh giá kỹ năng viết một lá thư, bài báo, báo cáo, bài văn với số từ khoảng 120-180 từ với các chủ đề khác nhauPhần thi có thời gian 80 phút, chiếm 20% tổng số điểm trong toàn bài thi chứng chỉ tiếng Anh trình độ A1.
3Bài thi Nghe (Listening)Đánh giá khả năng hiểu tiếng Anh, hiểu được những ý chính trong tình huống giao tiếp, những đề tài nói bao gồm giao tiếp, thảo luận, bài giảng và các bài đàm thoại.Với thời gian 40 phút chiếm 20% tổng toàn bài thi A1.
4Bài thi Nói (Speaking)Bài thi bao gồm 4 phần trong khoảng thời gian từ 12-14 phút. Sẽ có một giám khảo hỏi thí sinh và một giám khảo nghe thí sinh nói.Thi nói chiếm tổng số 20% tổng số điểm đề thi chứng chỉ anh văn A1.
Đề thi tiếng anh A1

>>> Xem thêm:

Download đề thi tiếng anh trình độ A1

Nắm rõ cấu trúc đề thi tiếng anh A1 sẽ giúp học viên nâng cao kiến thức và chuẩn bị tâm lý để bước vào kỳ thi thật. Hãy cùng tham khảo một số đề thi tiếng anh trình độ A1 có đáp án mà chúng tôi đã tổng hợp sau đây nhé:

Trên đây là tổng hợp download đề thi tiếng anh A1 PDF mà các bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn nắm vững kiến thức, tự tin bước vào kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ sắp tới.

Đăng ký luyện thi chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2 định dạng mới tại hệ thống các trường được Bộ GD&ĐT cấp phép

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

chat

Phòng Tuyển SinhHỗ trợ 24/7

Hotline: O96 999 8170

Xin chào! Bạn có cần chúng tôi hỗ trợ gì không, đừng ngại hãy đặt câu hỏi để được tư vấn ngay

Vui lòng chọn khu vực thi của bạn và điền thông tin để bắt đầu nhận tư vấn