Tiếng anh A1 A2

Download giáo trình tiếng anh A2 PDF miễn phí

Giáo trình luyện thi tiếng anh A2 gồm những gì? Đâu là những cuốn tài liệu ôn thi chất lượng nhất. Hãy tìm hiểu bài viết này nhé, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những giáo trình tiếng anh A2 PDF miễn phí.

Giáo trình tiếng anh A2 PDF

Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cuốn giáo trình tiếng anh A2. Quyển Tiếng Anh 2 (English 2) cung cấp chương trình tiếp theo quyển Tiếng Anh 1 (English 1). Cũng như quyển Tiếng Anh 1, giáo trình được biên soạn theo chương trình khung của trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Sách mang đến kiến thức ôn luyện mới, củng cố kiến thức trong quyển số 1 trước đó. Đồng thời, sách còn cung cấp vốn kiến thức về ngữ pháp cơ bản. Nội dung sách bao gồm 10 bài học cơ bản:

  • Unit 1: Who’s Who?
  • Unit 2: I’m Afraid I’ve had an accident
  • Unit 3: Please Speak more slowly
  • Unit 4: Are you Sure you’ll Be all right
  • Unit 5: I was getting ready to come home
  • Unit 6: Heavy Snow has been falling
  • Unit 7: Mary said that
  • Unit 8: If I Were you
  • Unit 9: How about thursday
  • Unit 10: He asked me if

Kinh nghiệm luyện thi giống như cuốn English 1. Bạn nên xem kỹ phần giới thiệu và mục đích bài để nắm được nội dung khái quát. Sau bảng từ vựng sẽ là bài tập có đáp án đi kèm. Khi học xong từng phần hãy làm bài tập theo đúng yêu cầu và hướng dẫn đi kèm. Khi gặp cụm từ khó, chưa rõ nghĩa thì tham khảo thêm từ vựng và tra từ điển.

Cuốn sách này mang nhiều ưu điểm, được xây dựng theo phương pháp giao tiếp giúp các bạn học viên thực hành các tình huống gần gũi đời thực. Kiến thức trong sách được diễn giải một cách rõ ràng. Bên cạnh đó luôn lồng ghép các kiến thức liên hệ, so sánh… Sau khi học xong quyển sách này, các bạn đã có vốn kiến thức tiếng Anh cơ bản để tiếp tục các khóa học tiếp theo của chương trình.

Giáo trình tiếng anh A2 PDF

>>> Xem thêm: 

Giáo trình tiếng anh A2 khung Châu Âu

Giáo trình tiếng anh trình độ A2 Châu Âu cũng rất đa dạng. Nhưng giá sách tương đối đắt so với khả năng mua của rất nhiều người. Vậy nên hãy tham khảo link tải sách mà chúng tôi giới thiệu free dưới đây nhé.

Ngoài ra, phải kể đến cuốn KEY International A2. Đây là cuốn giáo trình luyện thi trình độ tiếng Anh A2 dành cho người lớn. Gồm 11 unit, mỗi unit được chia làm hai phần. Sách đi kèm với đĩa Mp3. Do sách có bản quyền nên hiện tại chúng tôi chưa cập nhật được link tải sách miễn phí. Các bạn có thể mua sách tại các trang thương mại điện tử, nhà sách.

Tài liệu luyện đọc trình độ A2

giáo trình tiếng anh trình độ a2
Giáo trình tiếng anh A2 Châu Âu

Luyện viết trình độ A2

Luyện nghe trình độ A2

Luyện nói trình độ A2

Một số trang web luyện tiếng Anh trình độ A2

Hy vọng với những giáo trình tiếng anh A2 PDF mà chúng tôi đã chia sẻ, các bạn sẽ lựa chọn cho mình được những cuốn tài liệu phù hợp với nhu cầu luyện thi với khả năng của mình. Chúc các bạn đạt kết quả tốt nhất trong các kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ sắp tới.

Đăng ký luyện thi chứng chỉ tiếng anh A2 định dạng mới tại hệ thống các trường được Bộ GD&ĐT cấp phép

Để lại bình luận của bạn

Thông tin liên hệ sẽ được giữ bí mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

chat

Phòng Tuyển SinhHỗ trợ 24/7

Hotline: O96 999 8170

Xin chào! Bạn có cần chúng tôi hỗ trợ gì không, đừng ngại hãy đặt câu hỏi để được tư vấn ngay

Vui lòng chọn khu vực thi của bạn và điền thông tin để bắt đầu nhận tư vấn