Văn bằng 2

Khóa học văn bằng 2 tiếng Anh từ xa trực tuyến qua mạng

Học văn bằng 2 tiếng anh từ xa là gì? Chương trình học và học ở đâu uy tín? Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết nhất nhé.

Hình thức học văn bằng 2 tiếng Anh từ xa

Học văn bằng 2 tiếng Anh từ xa hiểu một cách đơn giản là hình thức học online. Học viên không phải đến trực tiếp tại lớp mà vẫn có thể theo học hết chương trình học, được cấp bằng theo đúng quy định.

Học tiếng Anh từ xa là hình thức học giúp các bạn tiết kiệm được thời gian, khoảng cách… Bởi hầu hết những người học văn bằng 2 là những người đã đi làm, không có nhiều thời gian học tập đầy đủ tại lớp học.

Với hệ đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh từ xa, bạn có thể học ở nhà, ở quán cafe, ở cơ quan, hay tại bất kỳ đâu mà không phải trực tiếp đến lớp.

Đối tượng học văn bằng 2 tiếng Anh từ xa

Đối tượng theo học hết sức đa dạng có thể tất cả những công dân Việt Nam có nhu cầu theo học. Tuy nhiên điều kiện phải là những người đã có văn bằng một, không thuộc các đối tượng nằm trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự, nộp đầy đủ hồ sơ, lệ phí theo quy định.

 • Có thể là sinh viên đã tốt nghiệp hoặc học song song văn bằng 2.
 • Những người nghiên cứu sinh học văn bằng 2 để được miễn đầu vào thạc sỹ, đầu ra tiến sỹ.
 • Những người mong muốn chuyển ngành, nâng ngạch, nâng lương…

đại học từ xa văn bằng 2 tiếng anh
Văn bằng 2 tiếng anh từ xa

Xem thêm:

Văn bằng 2 ngôn ngữ Anh từ xa có thời hạn bao lâu?

Thông thường các trường đào tạo hệ từ xa không ghi hình thức đào đào. Có thể hiểu rằng Văn bằng 2 ngôn ngữ Anh từ xa có giá trị vĩnh viễn. Đồng thời bằng cử nhân Ngôn ngữ Anh văn bằng 2 với hình thức đào tạo từ xa nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia, đủ điều kiện được học lên cao học. Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 tiếng Anh trực tuyến thì bạn có thể được hưởng các quyền lợi như:

 • Miễn đầu vào thạc sĩ, đầu ra tiến sĩ
 • Được miễn thi tiếng Anh trong các kỳ thi công chức, viên chức, giáo viên nâng ngạch, nâng lương…
 • Hoàn thiện hồ sơ để có thể hoàn thiện xin hồ sơ du học tại các nước khác.

Chương trình học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh online

Chương trình đào tạo tiếng Anh văn bằng 2 trực tuyến của các trường đều do Bộ GD&ĐT quy định. Nhưng một số trường khác nhau đều có sự thay đổi nhất định để phù hợp chung với chương trình đào tạo của trường.

Khi theo học Văn bằng 2 tiếng Anh, các bạn sẽ được cắt giảm thời lượng một số môn học đại cương mà bạn đã hoàn thiện trong chương trình học văn bằng một như: Pháp luật đại cương, văn hóa cơ sở, nguyên lý Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh….

Tùy vào một số trường thì chương trình đào tạo các chuyên ngành tiếng Anh chuyên sâu như: Tiếng Anh kinh tế, thương mại, luật, pháp lý, du lịch….

Học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh online ở đâu?

Học văn bằng 2 tiếng Anh từ xa ở đâu? Những trường nào đào tạo văn bằng 2 bằng hình thức này? Nếu các bạn bận rộn với công việc đang tìm kiếm học bằng hình thức online thì có thể tham khảo những trường sau đây nhé!

Đại học mở Hà Nội – Học văn bằng 2 từ xa

Văn bằng 2 ngôn ngữ Anh đại học mở trong những năm gần đây trở thành một trong số những trường đào tạo văn bằng 2 được đông đảo học viên lựa chọn theo học. Ngoài việc sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi là các chuyên gia ngoại ngữ hàng đầu.

Đồng thời trường còn tổ chức học văn bằng 2 các chuyên ngành như: Tiếng Anh, Luật, kinh tế…. Bằng hình thức đào tạo từ xa. Với hình thức học này học viên có thể học bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào mà không cần đến lớp.

Thông tin liên hệ: Trường Đại học mở Hà Nội

 • Địa chỉ: Nhà B101, phố Nguyễn Hiền, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
 • SĐT: 024 38682321
 • Email: mhn@hou.edu.vn
 • Web: https://hou.edu.vn/

văn bằng 2 ngôn ngữ anh từ xa
Học văn bằng 2 tiếng anh qua mạng

Trường đại học Thái Nguyên

Trường đại học Thái Nguyên tuyển sinh văn bằng 2 bằng hình thức trực tuyến và trực tiếp. Với hình thức học hết sức linh hoạt như vậy sẽ mang đến cho các bạn học viên sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Văn bằng 2 của trường đại học Thái Nguyên có giá trị vĩnh viên và tương đương như văn bằng 1. Đồng thời không ghi hình thức đào tạo. Mở ra cho các bạn những cơ hội nghề nghiệp tốt.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Phường Tân Thịnh – Thành phố Thái Nguyên
 • Email: vanphong.dhtn@moet.edu.vn / vanphong.dhtn@moet.edu.vn
 • Web: http://www.tnu.edu.vn/

Trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

Ngoài những trường đại học đào tạo văn bằng 2 trực tuyến nói trên thì phải kể đến trường đào tạo văn bằng 2 các chuyên ngành ngôn ngữ chất lượng của trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam.

Với hình thức học hết sức linh hoạt: Học viên có thể tham gia học online thông qua phần mềm Zoom hoặc học trực tiếp tại lớp. Thời gian học hoàn toàn do các bạn lựa chọn.

Trường cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, nhiệt huyết sẽ mang đến cho các bạn những phương pháp học tập phù hợp, đảm bảo mang đến chất lượng dạy học hiệu quả. Cam kết sau khi ra trường học viên thành thạo các kỹ năng, nắm chắc kiến thức có thể làm việc tốt hơn.

 • Thông tin liên hệ : Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam
 • Địa chỉ: Số 15 ngõ 167, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
 • Website: https://caodangngoaingu.vn/

Như vậy, thông qua bài viết này các bạn đã có thể hiểu rõ hơn về học văn bằng 2 tiếng Anh từ xa. Để lựa chọn cho mình các trường uy tín các bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi đăng ký. Để được tư vấn miễn phí hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan