Tiếng anh A1 A2

Download tài liệu ôn thi Vstep C1 PDF miễn phí

Tiếng Anh C1 Vstep là tiếng anh bậc 5 trong khung năng lực 6 bậc áp dụng tại Việt Nam. Đây là một trong những bài thi đánh giá năng lực ngoại đòi hỏi người học cần phải có kiến thức tốt. Vậy bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những tài liệu ôn thi Vstep C1 tốt nhất.

Tài liệu ôn thi Vstep C1

Tài liệu luyện thi chứng chỉ C1 tiếng anh Vstep mà các bạn có thể tham khảo như sau:

Sách hướng dẫn luyện thi Vstep (Trình độ B1- C1)

Đây là cuốn tài liệu luyện thi Vstep từ trình độ B1, B2 và C1. Hướng dẫn luyện thi và giải đáp mọi thắc mắc về Vstep là kỳ thi như thế nào. Bên cạnh đó, tài liệu còn giới thiệu cấu trúc về một bài thi đầy đủ. Thông qua đó, giúp các bạn định hướng và rèn luyện các kỹ năng bám sát đề thi.

Sách còn cung cấp cho người học những bài tập, bài thi đa dạng, giúp các bạn củng cố kiến thức và xây dựng được chiến lược ôn luyện hiệu quả để bứt phá đạt điểm cao.

tài liệu luyện thi c1 tiếng anh
Tài liệu ôn thi Vstep C1

Cẩm nang luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B1

Cuốn tài liệu này được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên ngoại ngữ thuộc trường đại học chuyên ngữ tại Hà Nội. Với các bạn mong muốn thi lên trình độ C1 Vstep đều có thể lựa chọn cuốn sách này.

Cẩm nang luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B1 giúp người học có thể nắm rõ cấu trúc đề thi và cách tính điểm. Hướng dẫn học viên cách làm bài thi, cách làm chi tiết từng phần trong bài thi. Bài tập ôn luyện sát với nội dung thi và trình độ ôn thi nhanh chóng.

Sách C1 + C2 Grammar and Vocabulary

Đây là một trong số những cuốn tài liệu chất lượng. Ở bài trước chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin về cuốn sách này.

Các bạn có thể xem thêm và tải sách tại bài viết:

tài liệu luyện thi chứng chỉ c1 tiếng anh
Luyện thi chứng chỉ C1

Bộ đề thi chứng chỉ tiếng anh C1

Cùng tham khảo một số đề thi C1 mẫu sau đây để làm tài liệu ôn thi C1 Vstep. Việc luyện đề mang lại nhiều lợi ích cho người học. Nó không chỉ giúp bạn nắm được cấu trúc bài thi, biết cách làm bài mà còn giúp các bạn củng cố kiến thức chắc chắn trước khi bước vào kỳ thi thật.

Tài liệu ôn thi C1 tiếng anh online

Oxford Online English: Học bài với Oxford sẽ phù hợp với các bạn yêu thích tiếng Anh – Mỹ bởi website này cung cấp các bài học theo tiếng Anh – Mỹ khá nhiều. Đây là nguồn tài liệu luyện thi C1 tiếng Anh free dành cho mọi đối tượng.

Ưu điểm:

  • Trang dành riêng mục các bài học miễn phí để học viên tự học hiệu quả, kèm theo các video và bài tập chi tiết.
  • Được thiết kế giao diện thân thiện, có check lỗi phát âm, ngữ pháp hay từ vựng chi tiết. Bạn có thể làm các bài kiểm tra đánh giá trình độ trực tiếp trên trang.
  • Học bài kèm từ điển Oxford thuận lợi, các từ vựng đều dễ tra cứu.

ELLO: Đây là trang học tiếng anh trực tuyến chuyên về kĩ năng nghe. Bạn có thể nghe các bài nói từ các diễn giả trên khắp thế giới về đa dạng các chủ đề khác nhau như thể thao, du lịch, giải trí,…

Có cả phần phụ đề ở dưới rất thuận tiện cho việc học tiếng anh. Ngoài ra còn có rất nhiều các bài hát, video clips tiếng Anh thú vị

Go4English.com

Go4English.com là trang web học tiếng Anh trực tuyến của Hội đồng Anh – thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Trang web cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên và trẻ nhỏ. Ở đây, bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh.

Thông qua bài viết này, các bạn đã có những nguồn tài liệu ôn thi Vstep C1. Hãy cân nhắc khả năng của mình để lựa chọn tài liệu luyện thi sao cho phù hợp. Chúc các bạn thành công và chinh phục được những bằng tiếng Anh cao nhất.

Đăng ký luyện thi chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2 định dạng mới tại hệ thống các trường được Bộ GD&ĐT cấp phép

Để lại bình luận của bạn

Thông tin liên hệ sẽ được giữ bí mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

chat

Phòng Tuyển SinhHỗ trợ 24/7

Hotline: O96 999 8170

Xin chào! Bạn có cần chúng tôi hỗ trợ gì không, đừng ngại hãy đặt câu hỏi để được tư vấn ngay

Vui lòng chọn khu vực thi của bạn và điền thông tin để bắt đầu nhận tư vấn