Văn bằng 2

Văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Bách khoa TPHCM

Bạn đang băn khoăn lựa chọn học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu? Có nên học Văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Bách khoa TPHCM? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Để từ đó các bạn có thể tự tin lựa chọn cho mình một đơn vị đào tạo phù hợp nhất với mình.

Học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu?

Các trường đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh uy tín tại Miền Nam các bạn có thể tham khảo như sau:

 • Văn bằng 2 tiếng Anh đại học Bách khoa TP HCM
 • Văn bằng 2 tiếng Anh đại học Đồng Nai
 • Văn bằng 2 tiếng Anh đại học Quy Nhơn
 • Văn bằng 2 tiếng Anh đại học Lạc Hồng
 • Văn bằng 2 tiếng Anh đại học Nha Trang

Đây là một trong những trường được Bộ giáo dục và Đào tạo cấp phép tổ chức dạy học và cấp văn bằng 2 tiếng Anh. Với đội ngũ giảng viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết sẽ mang đến cho sinh viên những phương pháp dạy học tốt nhất.

Văn bằng 2 tiếng Anh được cấp bởi các đơn vị này đều có giá trị sử dụng mãi mãi, trên phạm vi toàn quốc và giá trị ngang với văn bằng thứ nhất.

văn bằng 2 tiếng anh đại học lạc hồng
Văn bằng 2 tiếng anh đại học Nha Trang

Văn bằng 2 tiếng Anh đại học Bách khoa TP HCM

Đối tượng tham gia học ngoài những thí sinh tự do thì có thể là các sinh viên năm 2 trở lên thuộc bất cứ ngành nghề nào của trường.

Phương thức tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh ngôn ngữ Anh phải tham gia thi tuyển đầu vào gồm 2 bài thi Kỹ năng đọc và viết. Ở mỗi bài thi được thiết kế trong thời gian làm bài 60 phút. Trường hợp được miễn thi tuyển đầu vào nếu có một trong các chứng chỉ tiếng Anh còn có hạn sử dụng vào thời điểm nộp hồ sơ cụ thể: Chứng chỉ quốc tế tối thiểu: IELTS 4.5, TOEFL Institutional 477, TOEFL Computer 153, iBT 53, TOEIC 500, Preliminary PET,Chứng chỉ B1 do các cơ sở đào tạo được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận.

Văn bằng 2 tiếng Anh đại học Đồng Nai

Trường Đại học Đồng Nai đào tạo đa ngành nghề, trong đó tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh cũng trở thành một ngành hót được đông đảo sinh viên theo học.

Đối tượng theo học tiếng anh văn bằng 2 tiếng Anh đại học Đồng Nai gồm: Thí sinh tự do đã có văn bằng thứ nhất hoặc sinh viên thuộc bất cứ ngành nào thuộc trường Đồng Nai.

Thời gian đào tạo: 2.5 năm cho ngành văn bằng 2 tiếng Anh.

Văn bằng 2 tiếng Anh đại học Quy Nhơn

Trường đại học Quy Nhơn là một trong những trường đào tạo chuẩn quốc tế, hiện đại và chất lượng với đa ngành nghề, với tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong quá trình giảng dạy và học.

Sinh viên học văn bằng 2 tiếng Anh tại Đại học Quy Nhơn được học với những giáo trình chuẩn hóa và cập nhật những nội dung, chương trình học, phương pháp giảng dạy hiện đại.

Bên cạnh đó mức học phí hợp lý cùng việc phân bổ thời gian học tập linh hoạt cũng là một trong những ưu điểm đáng chú ý khi học văn bằng 2 Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Quy Nhơn.

văn bằng 2 tiếng anh đại học bách khoa
Học văn bằng 2 tiếng Anh

Văn bằng 2 tiếng Anh đại học Lạc Hồng

Là trường Đại học đầu tiên tại Đồng Nai, ĐH Lạc Hồng đã trả qua nhiều năm xây dựng và phát triển. Được biết đến là trường học đa ngành, đa nghề, với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên tâm huyết, kinh nghiệm chuyên môn cao.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 tiếng Anh của trường được xây dựng dựa trên chương trình khung của Bộ GD&ĐT. Tất cả các môn học của trường đều có “Chương trình chi tiết” theo hướng tăng cường thực hành thực tập với tỉ lệ 60% lý thuyết và 40% thực hành.

Văn bằng 2 tiếng Anh đại học Nha Trang

Bên cạnh các trường nói trên thì đại học Nha Trang cũng là đơn vị đào tạo văn bằng 2 chất lượng.

Văn bằng 2 được cấp bởi trường đại học Nha Trang có giá trị vĩnh viễn và có thời hạn lâu dài.

Đối tượng tham gia học hết sức đa dạng. Bao gồm các đối tượng là những người đã tốt nghiệp văn bằng 1; những người đã đi làm mong muốn nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh để phục vụ công việc tốt hơn… Bên cạnh đó, sinh viên thuộc năm 2 trở lên thuộc bất kỳ ngành nào của trường có nhu cầu đều có thể theo học.

văn bằng 2 tiếng anh đại học đồng nai
Tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh

Xem thêm:

Chương trình đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh

Chương trình đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh do Bộ giáo dục và Đào tạo quy định. Mỗi trường sẽ thay đổi một số học phần để phù hợp chung với chương trình của trường.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh các trường còn phụ thuộc vào hai hình thức chính quy hay đào tạo từ xa.

Cũng như chương trình đào tạo hệ chính quy, học viên sẽ phải học đầy đủ các học phần có trong chương trình đào tạo của ngành thứ 2 mà khi học ngành thứ nhất chưa được học hay chưa đủ khối lượng kiến thức quy định.

Bên cạnh đó, người học được bảo lưu kết quả học tập đối với những học phần trong chương trình đào tạo ngành thứ nhất có số đơn vị học trình tương đương hay lớn hơn so với chương trình đào tạo của ngành mới và phải đạt điểm từ 5 trở lên.

Học văn bằng 2 tiếng Anh các bạn sẽ được giảm lược một số học phần mà bạn đã hoàn thành ở văn bằng một như: Nguyên lý Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, pháp luật đại cương và một số học phần khác tùy vào từng chuyên ngành… Bên cạnh đó học văn bằng 2 tiếng Anh sẽ được học chuyên sâu các lĩnh vực: Tiếng Anh Kinh tế, Tiếng Anh du lịch hay tiếng Anh pháp lý…

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 các trường

Chuyên ngành tuyển sinh: 

 • Văn bằng 2 tiếng Anh

Tổ chức đào tạo: 

 • Thời gian đào tạo: 2- 2.5 năm.
 • Lịch học vào các ngày thứ 2-6 hoặc các buổi tối trong tuần/ hoặc vào thứ 7 và chủ nhật.
 • Bằng cấp được các trường đủ điều kiện do Bộ cấp phép cấp, có giá trị lưu hành quốc gia.

Đối tượng học văn bằng 2 tiếng Anh: 

 • Thí sinh mới tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp Đại Học các chuyên ngành hệ chính quy, tại chức, từ xa
 • Thí sinh đang học Thạc sỹ, nghiên cứu sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 tiếng Anh để miễn môn tiếng anh trong quá trình học…

Hồ sơ đăng ký bao gồm

 • 01 phiếu đăng ký dự thi theo mẫu của từng trường. Thí sinh liên hệ phòng tuyển sinh của trường mình đăng ký dự tuyển để nhận mẫu.
 • 01 bản photo bảng điểm, bằng đại học có công chứng chứng thực.
 • 01 bản giấy khai sinh bản photo công chứng
 • 01 bản công chứng chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân.
 • 04 ảnh 4×6 chụp mới và ghi rõ thông tin vào mặt sau

Như vậy với những thông tin mà chúng tôi đã mang đến sẽ phần nào giúp các bạn nắm rõ thông tin tuyển sinh văn bằng 2 tiếng anh đại học Bách Khoa, Đồng Nai, Nha Trang… Để được tư vấn lựa chọn đơn vị học uy tín hãy để lại thông tin để được tư vấn. Chúc các bạn thành công!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan