VSTEP

Thi thử Vstep online và Download đề thi B1 tiếng Anh online

Vstep là một trong những kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo KNLNN 6 bậc dành cho Việt Nam tương đương với trình độ A1, A2, B1, B2, C1,C2. Có rất nhiều cách để luyện thi chứng chỉ tiếng Anh nhưng một trong những cách được nhiều người lựa chọn đó là ôn thi thử Vstep online. Vậy phương pháp này học ở đâu và học như thế nào để đạt hiệu quả? Cùng theo dõi bài viết sau

Lợi ích của việc ôn thi Vstep online

Vstep là từ viết tắt của tiếng Anh Vietnamese Standardized Test of English Proficiency. Đây là kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo KNLNN 6 bậc dùng cho Việt Nam (tương đương với trình độ A1, A2, B1, B2, C1,C2).

Học online luôn là sự lựa chọn ưu tiên đối với rất nhiều bạn giới trẻ hiện nay. Bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích cho người học. Đặc biệt là trong môi trường công nghệ 4.0 như hiện nay thì việc học tiếng Anh, ôn thi tiếng Anh nói riêng lại càng trở nên dễ dàng hơn. Sau đây là những lợi ích mà học Vstep online có thể mang lại cho người học:

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí: Việc học tiếng anh Vstep online sẽ giúp các bạn học viên tiết kiệm được thời gian, không cần phải mất thời gian di chuyển trong môi trường đông đúc, tắc đường. So với việc lựa chọn theo học tại trung tâm thì khóa học online giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí hơn.
  • Tính linh hoạt: Học online học viên có thể tự mình sắp xếp thời gian, điều chỉnh chương trình học sao cho phù hợp. Bạn có thể tranh thủ những lúc rảnh rỗi để có thể ôn tập. Có thể học mọi lúc mọi nơi mà không cần phải gò bó như trên lớp.
  • Tính tương tác và hợp tác: Học Vstep online bạn sẽ được tham gia vào các hội nhóm cùng luyện thi, cùng hỗ trợ, trao đổi lẫn nhau một cách thoải mái. Ở đây, bạn hoàn toàn có thể giao lưu kết bạn, chia sẻ tài liệu, chia sẻ kinh nghiệm trước trong và sau khi bạn tham gia kì thi. Đây cũng là nơi bạn sẽ được giải đáp tất cả mọi thắc mắc từ những chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm ôn thi chất lượng.
  • Dễ tiếp cận: Chỉ cần bạn có máy tính, máy tính bảng, điện thoại có kết nối mạng thì việc học của bạn dễ dàng, thao tác đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với mọi lứa tuổi.
  • Tính tập trung: Bạn sẽ có thể lựa chọn học ở nhà, ở văn phòng, với không gian yên tĩnh chỉ có một mình, không bị người khác gây ồn ào, mất tập trung. Điều này sẽ làm tối đa hiệu quả học tập của bạn, giúp bạn sớm hoàn thành mục tiêu của mình đã đề ra.
thi thử B1 vstep online
Thi thử tiếng Anh B1 online miễn phí

>>> Xem thêm: Vstep Speaking

Phương pháp ôn thi Vstep online hiệu quả

Muốn ôn thi Vstep hiệu quả thì trước hết các bạn học viên phải xác định được mục tiêu, trình độ của mình ở đâu, học để làm gì và có kế hoạch cụ thể. Sau đây là 3 phương pháp tiếp cận Vstep online hiệu quả:

Luyện kỹ năng: Cần ôn luyện đồng đều cả 4 kỹ năng để có thể làm bài tốt hơn. Tránh trường hợp học lệch dễ bị điểm liệt. Đơn giản như bạn đang cần thi lấy B1 và để đạt được chứng chỉ bạn phải đạt được 3.75/ thang điểm 10 ( điểm trung bình cả 4 kỹ năng). Cần đặt mục tiêu ít nhất 4 điểm cho mỗi kỹ năng này. Trong quá trình ôn thi online, hệ thống sẽ chấm điểm tự động giúp bạn đánh giá mình đã đạt mục tiêu cho từng phần hay chưa.

Ôn thi Vstep Online sát ngày thi chính thức: 

  • Nắm vững dạng bài thi.
  • Tập trung nhiều hơn vào kỹ năng nói, từ vựng theo chủ đề, luyện viết và làm bài thi hoàn chỉnh.
  • Học theo lộ trình sau sẽ giúp bạn thu được kết quả tốt: Nói, từ vựng chủ điểm tập trung các chủ đề dễ gặp VD: education, health, work, transport, television internet phones, shopping, kỹ năng viết, đọc, nghe, làm bài thi hoàn chỉnh…

Luyện tập hàng ngày: Chăm chỉ học tập hằng ngày là cách hiệu quả nhất để ôn thi Vstep online hiệu quả nhất. Đơn giản bạn chỉ cần đặt ra kế hoạch mỗi ngày chỉ cần dành ra 30 phút đến 1 tiếng để học nghe – nói hoặc đọc – viết. Ví dụ nếu mỗi ngày, bạn có 2 giờ học thì hãy ghép học 2 ngày Nghe – Nói thành 1 buổi hoặc 2 ngày Đọc – Viết thành 1 buổi.

thi tiếng Anh Vstep online
Luyện thi Vstep online

>>> Xem thêm: Thi Vstep có khó không?

Download đề thi thử Vstep online miễn phí

Dưới đây là một số tài liệu luyện thi B1 trực tuyến hoàn toàn miễn phí được Edulife tổng hợp. Hãy tiến hành thi thử b1 Vstep online bằng những nguồn tài liệu này để đạt được những kết quả tốt nhất nhé!

Sách luyện thi ngữ pháp B1 online

Đối với ngữ pháp, bạn nên sử dụng cuốn Destination Grammar & Vocabulary B1 – Malcolm Mann & Steve Taylore-Knowles. Chỉ cần học tốt cuốn Destination B1 là bạn đã có đủ kiến thức về ngữ pháp và từ vựng để chinh phục B1.

Bạn có thể tham khảo một số Đề thi thử B1 online dưới đây:

Download tài liệu luyện thi Vstep online

3 website học tiếng Anh miễn phí

Learnenglish.britishcouncil.org: Đây là website của Hội Đồng Anh với nguồn tài liệu học phong phú, đa dạng về tiếng Anh dành cho tất cả các học viên, và hoàn toàn miễn phí các bạn học viên sẽ không mất thêm khoản chi nào.

Busuu.com: Đây là một trang web cực kỳ tuyệt vời để kiểm tra trình độ của mình. Bạn truy cập vào busuu.com và đăng ký tài khoản và Busuu sẽ cho bạn làm bài test trong khoảng 5-10 phút. Dựa độ chính xác của câu trả lời, kết quả bài test sẽ đưa ra trình độ hiện tại của bạn. Từ đó, Busuu sẽ gợi ý bạn những bài học phù hợp tương đương với trình độ B1. Busuu là công cụ có mất phí nhưng cũng có khá nhiều nội dung miễn phí, bạn có thể sử dụng phần tài nguyên miễn phí luyện thi trình độ B1.

Exam English: Các bài kiểm tra tiếng Anh như B1, B2,TOEFL, CPE, KET,… là nội dung chính của trang web này. Tất cả các bài thi đều có trên trang web bạn có thể tham gia làm và test trình độ của mình.

Đăng ký luyện thi chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2 Vstep định dạng mới trực tuyến giảng viên Đại Học Hà Nội, ĐH Sư phạm Hà Nội

Như vậy thông qua bài viết này các bạn đã biết cách thi thử Vstep online và một số đề thi thử tiếng anh B1 online miễn phí. Hãy đặt bút làm thử và nhờ thầy cô đánh giá xem trình độ của mình ở đâu để đạt kết quả tốt nhất khi bước vào kỳ thi thật các bạn nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

chat

Phòng Tuyển SinhHỗ trợ 24/7

Hotline: O96 999 8170

Xin chào! Bạn có cần chúng tôi hỗ trợ gì không, đừng ngại hãy đặt câu hỏi để được tư vấn ngay

Vui lòng chọn khu vực thi của bạn và điền thông tin để bắt đầu nhận tư vấn