Văn bằng 2

Tuyển sinh văn bằng 2 ngôn ngữ Anh Đại học Mở Hà Nội, TPHCM 

Văn bằng 2 ngôn ngữ Anh Đại học mở học những gì? Điều kiện xét tuyển và có thời hạn bao lâu? Các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về ngành này thì hãy cùng tìm hiểu bài viết này. Chúng tôi sẽ giải đáp một cách chi tiết nhất.

Văn bằng 2 ngôn ngữ Anh Đại học Mở là gì?

Văn bằng 2 ngôn ngữ Anh Đại học Mở thực chất là văn bằng được cấp cho các đối tượng hoàn thành chương trình học theo quy định tại Trường Đại học Mở Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh.

Đối tượng tham gia học văn bằng 2 tại Đại học Mở là những đang theo học một chuyên ngành bất kỳ tại trường; hoặc những người đã tốt nghiệp một ngành bất kỳ ở bất cứ trường nào.

Bằng 2 tiếng Anh Đại học mở có thời hạn bao lâu?

Bằng tiếng Anh 2 Đại học mở không ghi thời hạn sử dụng. Tuy nhiên theo quy định văn bằng 2 có thời hạn vĩnh viễn và trên phạm vi toàn quốc. Đồng thời bằng không ghi hình thức đào tạo, có giá trị sử dụng như văn bằng 1.

Đại học mở văn bằng 2 tiếng Anh học bao lâu?

Thời gian đào tạo văn bằng 2 ngôn ngữ Anh được quy định bởi Đại học Mở Hà Nội. Thời gian học ngành này 2 năm.

Trong thời gian đào tạo có thể kéo dài hoặc rút ngắn hơn tùy vào năng lực cũng như tùy theo ngành đào tạo và khối lượng môn học thí sinh được xét miễn sau khi trúng tuyển.

đại học mở tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh
Đại học Mở Hà Nội văn bằng 2 tiếng Anh

Xem thêm:

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Đại học Mở

Mục tiêu đào tạo văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh Đại học mở sẽ là:

  • Chương trình đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh giúp học viên nắm vững chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, nhà nước và các quy định liên quan đến lĩnh vực đối ngoại; nắm vững các kiến thức cơ sở ngành ngôn ngữ Anh, sử dụng lưu loát tiếng Anh qua bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tương đương tối thiểu 550 điểm TOEFL (PAPER) hoặc tối thiểu 6.5 điểm IELTS…
  • Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh văn bằng 2 của Trường Đại học Mở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghề nghiệp trong các khóa học, bồi dưỡng nâng cao trong và ngoài nước.
  • Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực tốt cho các doanh nghiệp, công ty…

Chương trình đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Mở Hà Nội do Bộ giáo dục và Đào tạo quy định. Tuy nhiên trường cũng có những thay đổi để phù hợp với khung chương trình đào tạo chung của trường. Thí sinh được miễn những học phần đã hoàn thành ở văn bằng thứ nhất.

đại học mở văn bằng 2 tiếng Anh
Tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Mở

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 ngôn ngữ Anh Đại học mở

Đối tượng theo học:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp hoặc chưa tốt nghiệp đại học, cao đẳng.
  • Những người đã đi làm mong muốn học văn bằng 2 tiếng Anh.

Hình thức học: Học online tại nhà phù hợp với mọi đối tượng.

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.

Phương thức tuyển sinh:

Xét tuyển theo điểm xét tuyển của thí sinh là Điểm trung bình chung tích lũy học tập của trình độ Đại học thứ nhất. Ngưỡng xét tuyển từ 5.0 trở lên (tính theo thang điểm 10) hoặc từ 2.0 trở lên (tính theo thang điểm 4).

Thời gian đào tạo:

Từ 2 đến 3,5 năm cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc tùy theo văn bằng khi nhập học.

Phạm vi tuyển sinh:

Trường tổ chức tuyển sinh trong cả nước.

Phương thức tuyển sinh:

Xét tuyển theo điểm xét tuyển của thí sinh là Điểm trung bình chung tích lũy học tập của trình độ Đại học thứ nhất, ngưỡng xét tuyển từ 5.0 trở lên (tính theo thang điểm 10) hoặc từ 2.0 trở lên (tính theo thang điểm 4).

Hồ sơ xét tuyển

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường đại học mở Hà Nội
  • Ảnh 4.6 ghi rõ thông tin mặt sau.
  • Bản photo văn bằng thứ nhất và bảng điểm.

Hy vọng thông qua bài viết này các bạn đã nắm rõ thông tin về văn bằng 2 ngôn ngữ Anh Đại học Mở. Để đăng ký văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Mở TPHCM hay Hà Nội quý học viên hãy để lại thông tin để đội ngũ chuyên viên tư vấn miễn phí.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan