Văn bằng 2

Văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Ngoại ngữ Đại học Quốc gia 

Văn bằng 2 tiếng Anh Đại học ngoại ngữ học ở đâu? Chương trình học như thế nào? Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc trên. Các bạn cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhé.

Văn bằng 2 tiếng Anh Đại học ngoại ngữ học ở đâu?

 • Văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Ngoại ngữ TPHCM
 • Văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Ngoại ngữ Huế
 • Văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Văn bằng 2 tiếng Anh ULIS

Đây là các đơn vị chuyên đào tạo đa ngành, đặc biệt là ngành tiếng Anh. Trong số đó phải kể đến tiếng Anh văn bằng 2 Đại học Ngoại ngữ.

Với chương trình đào tạo được Bộ quy định, các trường Đại học Ngoại ngữ này đều sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.

Tiếng Anh văn bằng 2 Đại học Ngoại ngữ dành cho ai?

 • Thí sinh đang học năm hai trở lên bất kỳ chuyên ngành nào hoặc đã tốt nghiệp văn bằng 1 có nhu cầu học để nâng cao khả năng trình độ tiếng Anh của mình.
 • Những người đã đi làm muốn mở ra những cơ hội việc làm tốt.
 • Người mong muốn được miễn đầu vào trong các chương trình học cao học.

Thời hạn sử dụng văn bằng 2 tiếng Anh

Văn bằng 2 tiếng Anh không ghi thời hạn sử dụng. Tuy nhiên theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo thì bằng cấp có giá trị mãi mãi, trên phạm vi toàn quốc. Đồng thời văn bằng 2 tiếng Anh cũng có giá trị ngang với văn bằng thứ nhất.

văn bằng 2 tiếng Anh ulis
Học văn bằng 2 tiếng Anh ở Đại học Ngoại ngữ

Xem thêm:

Chương trình đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh

Chương trình đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh do Bộ giáo dục và Đào tạo quy định. Mỗi trường khác nhau sẽ có sự thay đổi nhất định để phù hợp với khung đào tạo chung của trường đó.

Mục tiêu đào tạo văn bằng 2 ngôn ngữ Anh Đại học Ngoại Ngữ

 • Giúp học viên rèn luyện trau dồi kiến thức, đạo đức, và kiến thức chuyên môn tốt để đáp ứng cho công việc trong môi trường toàn cầu hóa. Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết theo khung năng lực 6 bậc…
 • Xác định rõ lộ trình nhằm nâng cao kiến thức và có khả năng ứng dụng các kiến thức được đào tạo vào các hoạt động sản xuất và đời sống, đáp ứng yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế; có tư duy nghiên cứu độc lập. Vươn lên các cấp học cao hơn, nghiên cứu trong và ngoài nước.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh Ulis

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Đại học Ngoại Ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội do Bộ giáo dục và Đào tạo quy định. Học viên được miễn một số học phần chung đã hoàn thành trong văn bằng 1 đạt từ 5 điểm trở lên tính theo điểm học phần như: Nguyên lý Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, Đường lối Cách mạng Đảng, pháp luật đại cương…

Chương trình học văn bằng 2 chuyên ngành tiếng Anh tại trường Đại học ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội kéo dài khoảng 1,5 – 2 năm. Chương trình được đào tạo theo đúng nội dung đào tạo được quy định của Bộ GD&ĐT. Bằng có giá trị trên toàn quốc và mãi mãi như văn bằng 1.

học văn bằng 2 tiếng Anh đại học ngoại ngữ
Học văn bằng 2 ngôn ngữ anh Đại học Ngoại ngữ

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh

Đối tượng đăng ký học văn bằng 2 Tiếng Anh

 • Là những sinh viên đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành khác hệ chính quy, tại chức và từ xa có nguyện vọng học văn bằng 2 ngành Tiếng Anh đều được nộp hồ sơ xét tuyển.

Thời gian học

Lịch học văn bằng 2 tiếng Anh hết sức linh động. Bạn có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với thời gian biểu của mình. Học vào các ngày trong tuần học vào thứ 7 chủ nhật.

Hình thức tuyển sinh

Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển hoặc thi tuyển.

Hồ sơ đăng ký dự thi

 • 01 Phiếu tuyển sinh theo mẫu của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội năm 2021.
 • 01 Bằng đại học thứ nhất + bảng điểm đại học (phô tô công chứng)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh
 • 01 bản Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước phô tô
 • 04 Ảnh 4×6 (4 cái) 04 ảnh 3×4 ghi rõ thông tin chi tiết mặt sau.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ các bạn sẽ hiểu rõ hơn về văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Ngoại ngữ. Chúc các bạn lựa chọn cho mình những trường những khóa học văn bằng 2 phù hợp.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trần Thị hoa
Trần Thị hoa
9 tháng trước

mình muốn đăng ký học văn bằng 2 tiếng anh.

Bài viết liên quan