Tiếng anh A1 A2

Download đề thi C1 trình độ tiếng Anh kèm đáp án

Đề C1 tiếng Anh gồm những phần nào? Thang điểm như thế nào? Bài viết này chúng tôi sẽ đề cập tới các bạn đề thi tiếng Anh trình độ C1. Hãy cùng tham khảo và rèn luyện để nâng cao trình độ của mình nhé!

Cấu trúc đề thi tiếng Anh C1

Trình độ tiếng Anh C1 là trình độ tiếng Anh cao cấp, tương đương trình độ tiếng Anh bậc 5 KNLNN 6 bậc áp dụng cho Việt Nam hay khung tham chiếu châu Âu về ngôn ngữ. Với bằng tiếng Anh C1 bạn đủ khả năng để giao tiếp và làm việc trong tất cả các lĩnh vực học thuật và chuyên môn của mình một cách tự tin.

Đề thi C1 tiếng Anh là kỳ thi đánh giá năng lực chung từ trình độ B1, B2, C1 Bạn đạt được 8.5/10 tính điểm trung bình cả 4 kỹ năng và không có kỹ năng nào điểm dưới 4.0 (điểm liệt). Cấu trúc đề thi C1 sơ bộ như sau:

Bài thiNội dungThời lượngPhần trăm điểm
Đọc và sử dụng tiếng Anh8 phần – 56 câu hỏi90 phút40%
Viết2 phần90 phút20%
Nghe4 phần – 30 câu hỏi40 phút20%
Nói4 phần15 phút20%

Việc nắm rõ cấu trúc đề thi tiếng Anh C1 sẽ giúp các bạn hiểu hơn các kiến thức, các chủ đề thường gặp trong bài thi tiếng Anh C1. Đồng thời, thông qua đó các bạn sẽ hiểu rõ hơn các bước làm bài thi đạt hiệu quả hơn.

>>> Xem thêm:

đề thi chứng chỉ c1 tiếng anh
Làm bài thi tiếng Anh C1

Download đề thi C1 tiếng Anh

Việc luyện đề thường xuyên là một trong những phương pháp học mang lại kết quả tốt. Ngoài các đề thi tiếng Anh trình độ C1 ra thì các bạn có thể tham khảo các đầu sách luyện thi tiếng Anh trình độ C1. Sau đây là một số đầu sách:

>>> Link tải sách Destination C1 C2

Trên đây là các thông tin chi tiết về đề thi tiếng Anh trình độ C1. Các bạn có thể tải về, đặt bút bấm thời gian làm bài. Sau đó đối chiếu đáp án hoặc nhờ thầy cô chấm điểm để biết được khả năng của mình đang ở đâu. Chúc các bạn thành công!

Đăng ký luyện thi chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2 định dạng mới tại hệ thống các trường được Bộ GD&ĐT cấp phép

Để lại bình luận của bạn

Thông tin liên hệ sẽ được giữ bí mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

chat

Phòng Tuyển SinhHỗ trợ 24/7

Hotline: O96 999 8170

Xin chào! Bạn có cần chúng tôi hỗ trợ gì không, đừng ngại hãy đặt câu hỏi để được tư vấn ngay

Vui lòng chọn khu vực thi của bạn và điền thông tin để bắt đầu nhận tư vấn