Văn bằng 2

Tài liệu ôn thi văn bằng 2 tiếng Anh trọn bộ có đáp án

Tài liệu ôn thi văn bằng 2 tiếng Anh gồm những nội dung gì? Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn nguồn tài liệu nào uy tín thì hãy tìm hiểu thông tin bài viết này. Chúng tôi sẽ mang tới các bạn những kho tài liệu chất lượng được đông đảo các bạn lựa chọn nhất hiện nay.

Tài liệu ôn thi văn bằng 2 tiếng Anh

Việc lựa chọn đúng tài liệu ôn thi sẽ giúp các bạn rút ngắn thời gian ôn luyện. Đồng thời mang lại những kết quả cao trong quá trình thi. Các bạn có thể tham khảo một số nguồn tài liệu như sau:

  • Hướng dẫn ôn thi văn bằng 2 tiếng Anh : Với hướng dẫn này được biên soạn bởi Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Đây được xem là cuốn tài liệu tổng hợp tất cả các kiến thức cơ bản mà một đề thi tiếng Anh văn bằng 2. Các bạn có thể học tập theo từng chủ đề trọng tâm, tránh ôn luyện lan man.
  • Đề thi mẫu tiếng Anh văn bằng 2: Với các thi tiếng Anh văn bằng 2 tham khảo các bạn thí sinh có thể luyện đề để nắm rõ được cấu trúc bài thi nâng cao kiến thức và rút ra được những kinh nghiệm trong quá trình làm bài. Đề thi bám sát với chương trình theo format mới nhất để các bạn có thể luyện thi một cách hiệu quả nhất.
  • Đề thi văn bằng 2 tiếng Anh – Trường đại học Hà Nội : Trường Đại học Hà Nội được xem là cái nôi của các ngành ngôn ngữ. Vậy nên nhu cầu theo học văn bằng 2 tại tại trường là rất lớn. Các bạn có thể tham khảo bộ đề thi văn bằng 2 tiếng Anh được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên giỏi, chuyên nghiệp.
tai lieu on thi van bang 2 nganh tieng anh
Tài liệu ôn thi văn bằng 2 tiếng Anh

Xem thêm:

Website học tiếng Anh văn bằng 2 miễn phí

Ngoài việc học trên lớp vừa phải kết hợp các hoạt động thực hành, học trên các trang web cơ bản. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số trang web làm tài liệu ôn thi văn bằng 2 tiếng Anh để các bạn cùng tìm hiểu nhé.

English grammar

Đây là một trong số những trang web giúp bạn nắm chắc kiến thức mặt ngữ pháp. Website được thiết lập nhằm giúp bạn học ngữ pháp cơ bản online qua việc luyện tập cấu trúc ngữ pháp thông dụng trong tiếng Anh. Nguồn tài liệu của trang web này vô cùng hữu ích, bao gồm tất cả những kiến thức cơ bản nhất của tiếng Anh, cấu trúc ngữ pháp, kiến thức về những mảng nhỏ như dấu câu, liên từ…

Moon.vn

Đây được đánh giá là một trong những trang web được nhiều thí sinh luyện thi đại học, luyện thi văn bằng 2 tiếng Anh lựa chọn. Moon.vn có các thầy cô dạy tiếng Anh giỏi, chất lượng. Bên cạnh đó nó còn là một trang học có độ tương tác cao giữa thầy cô và người học.

Duolingo.com

Trang web cung cấp những kiến thức cơ bản phù hợp cho việc luyện thi đại học, luyện thi văn bằng hai tiếng Anh. Duolingo.com được chia thành các bài học nhỏ, ở mỗi bài các bạn thí sinh phải hoàng thành đầy đủ câu hỏi mới được qua bài học tiếp theo.

tài liệu ôn thi văn bằng 2 tiếng Anh
Các website luyện thi tiếng Anh hiệu quả

BBC Learning English: Đây một trong số những trang thu hút được đông đảo học sinh, sinh viên học online. Bởi nó được thiết kế với nội dung như chủ đề ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tìm hiểu bí quyết dạy tiếng Anh…Bạn còn có thể luyện thi các bài thi trực tuyến, nghe online hoặc tải các video về để luyện nghe thường xuyên hơn.

Dethithudaihoc.com: Đây là trang web với lượng ngân hàng đề thi phong phú. Trang bị cho người học kiến thức về cấu trúc đề thi, tổng hợp đề từ những năm trước. Từ đó định hình được dạng đề thi để xây dựng phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất.

Như vậy, trên đây là những thông tin về tài liệu ôn thi văn bằng 2 tiếng Anh mà các bạn có thể tham khảo luyện thi. Để theo học tốt văn bằng 2 các bạn cần lên kế hoạch và lựa chọn phương pháp học tập phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan