Văn bằng 2

Văn bằng 2 tiếng anh thương mại Đại học Ngoại thương, Thương mại

Văn bằng 2 tiếng Anh thương mại là gì? Học ở đâu uy tín? Học ở đâu uy tín? Học như văn bằng 2 tiếng Anh ra trường sẽ làm những gì? Nếu các bạn đang quan tâm đến ngành học này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết này nhé.

Văn bằng 2 tiếng Anh thương mại là gì?

Tiếng Anh thương mại là ngôn ngữ mang tính toàn cầu và liên quan đến tất cả các lĩnh vực. Qua đó cũng thấy rõ được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với sự phát triển trong đời sống, kinh tế xã hội hiện nay.

Bên cạnh đó, tiếng Anh thương mại được xem là một nhánh trong chuyên ngành ngôn ngữ anh của một số đơn vị đào tạo.

Văn bằng 2 tiếng Anh thương mại là bằng được cấp cho các đối tượng đủ điều kiện tham gia học tại các trường đại học, cao đẳng. Điều kiện tham gia học là những người này học song song văn bằng 1 hoặc đã tốt nghiệp văn bằng thứ nhất.

Ngành này sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức tổng quát về tiếng Anh, các kỹ năng ngôn ngữ trong các tình huống giao tiếp trong thương mại, kinh doanh. Cụ thể là, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức chuyên ngành kinh tế, thương mại và các vấn đề liên quan đến các chuyên ngành này.

tiếng Anh thương mại văn bằng 2
Học tiếng Anh thương mại

Xem thêm:

Học văn bằng 2 tiếng Anh thương mại ra trường làm gì?

Học văn bằng 2 tiếng Anh thương mại, sau khi ra trường đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp cụ thể:

Phiên dịch, biên dịch, quan hệ quốc tế và đối ngoại tại các doanh nghiệp, các cơ quan truyền thông, các tổ chức kinh tế, xã hội của Việt Nam và quốc tế.

Ngoài ra, học văn bằng 2 tiếng Anh thương mại học viên sẽ tích lũy được những khối kiến thức về quản trị, cử nhân tiếng Anh thương mại cũng có thể làm việc tại phòng kinh doanh, phòng thương mại của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu và các doanh nghiệp sản xuất có quan hệ kinh doanh với các đối tác nước ngoài, với lợi thế đặc biệt về sử dụng Tiếng Anh trong lĩnh vực chuyên môn.

Nếu được bồi dưỡng thêm về nghiệp vụ sư phạm những người có văn bằng tiếng Anh thương mại có thể đảm nhận các vị trí giảng dạy tiếng Anh tại các trung tâm các cơ sở đào tạo khác nhau.

Học văn bằng 2 tiếng Anh thương mại ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều trường được Bộ giáo dục và Đào tạo cấp phép đủ điều kiện tổ chức dạy học chương trình tiếng Anh thương mại văn bằng 2. Thí sinh có thể tham khảo một số đơn vị cụ thể như sau:

Văn bằng 2 tiếng Anh thương mại Đại học Ngoại thương

Trường Đại học Ngoại thương được biết đến là một trong những đơn vị uy tín tạo nên những thế hệ sinh viên giỏi. Đặc biệt là trong lĩnh vực ngoại ngữ, trường không chỉ đào tạo văn bằng 1 mà còn là đơn vị đào tạo văn bằng 2 được đông đảo học viên lựa chọn. Trường Đại học Ngoại thương được thành lập 1960 với đa ngành thiên về kinh tế và thương mại.

Chuyên ngành Tiếng Anh thương mại tập trung vào việc phát triển năng lực tiếng Anh, các kỹ năng ngôn ngữ trong các tình huống giao tiếp trong kinh doanh, thương mại, đồng thời trang bị cho sinh viên các kiến thức chuyên ngành về kinh tế, thương mại.

văn bằng 2 chuyên ngành tiếng Anh thương mại
Tiếng Anh thương mại văn bằng 2 cho người đi làm

Văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Thương mại

Văn bằng 2 tiếng Anh đại học Thương là một trong những sự lựa chọn của đông đảo học viên trong những năm trở lại đây. Đại học thương mại được biết đến là cái nôi đào tạo tiếng Anh thương mại chất lượng. Với đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt huyết, chương trình đào tạo mới mẻ. Sau khi ra trường hơn 90% sinh viên tìm cho mình những cơ hội việc làm tốt, đúng mục tiêu của mình.

Học tiếng Anh thương mại Đại học Thương mại các bạn không lo về chất lượng đào tạo. Với quy trình tuyển sinh khắt khe, đánh giá chất lượng học viên theo quy định của Bộ nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Tuyển sinh tiếng Anh thương mại văn bằng 2

Văn bằng 2 tiếng Anh thương liên tục tuyển sinh và khai giảng, cụ thể thông báo tuyển sinh như sau:

Đối tượng theo học:

  • Tất cả các đối tượng cho nhu cầu theo học, nộp đầy đủ hồ sơ, lệ phí xét tuyển theo quy định.
  • Điều kiện là đang theo học năm 2 văn bằng thứ nhất hoặc đã tốt nghiệp một chuyên ngành bất kỳ.

Thời gian học:

Lịch học hết sức linh động. Học viên có thể lựa chọn thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các ngày thứ 7 và chủ nhật.

Lịch khai giảng:

Lịch khai giảng theo lịch của từng trường. Các bạn thí sinh có thể liên hệ với phòng hành chính – đào tạo của trường để nhận được thông tin về lịch khai giảng chính xác.

Hình thức học:

Học trực tiếp tại trường hoặc học online thông qua các phần mềm nhà trường quy định.

Hồ sơ học:

  • Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu của trường
  • Photo công chứng văn bằng thứ nhất hoặc bảng điểm
  • Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước photo công chứng
  • Ảnh 4×6 chụp mới nhất và ghi rõ thông tin mặt sau.

Hy vọng với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ các bạn đã hiểu rõ hơn về văn bằng 2 tiếng Anh thương mại. Để đăng ký dự thi, xét tuyển học ngành này các bạn cần tìm hiểu kỹ trường và lên kế hoạch học tập thật tốt ngay từ bây giờ. Chúc các bạn thành công!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan