Chức danh nghề nghiệp

Tuyển sinh khóa học chứng chỉ chức danh nghề nghiệp giáo viên

Chứng chỉ chức danh nghề nghiệp giáo viên là gì? Chương trình học và thời gian học ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết thông qua bài: Thông báo tuyển sinh khóa học chứng chỉ chức danh nghề nghiệp giáo viên sau đây nhé!

Chứng chỉ chức danh nghề nghiệp giáo viên là gì? 

Chứng chỉ chức danh nghề nghiệp giáo viên là chứng chỉ được cấp cho các học viên tham gia đầy đủ khóa học, đủ điều kiện theo quy định của pháp luật. Đây được xem là căn cứ tuyển dụng, hoặc thăng hạng giáo viên lên bậc cao hơn.

Chứng chỉ được cấp bởi một trong 49 trường được Bộ giáo dục và đào tạo cấp phép cấp chứng chỉ chức danh nghề nghiệp. Bằng cấp không ghi thời hạn sử dụng, do đó được xem có giá trị lâu dài cho tới khi Bộ có những quyết định thay đổi và có giá trị trên toàn quốc.

Đối tượng học chứng chỉ chức danh nghề giáo viên

Những cán bộ giáo viên các cấp 1, 2, 3 và đại học cao đẳng đang trực tiếp gia giảng dạy nhưng chưa có chứng chỉ. Cụ thể như sau:

 • Giáo viên mầm non: Hạng I, II, III
 • Giáo viên Tiểu học: Hạng I, II, III
 • Giáo viên THCS: Hạng I, II, III
 • Giáo viên THPT: Hạng I, II, III

Học chức danh nghề nghiệp giáo viên trong bao lâu?

Thời gian học chức danh nghề nghiệp giáo viên sẽ học trong thời gian khoảng từ 1.5 đến 3 tháng. Lịch học sẽ phụ thuộc vào từng đơn vị đào tạo đưa ra. Tuy nhiên để không tốn nhiều thời gian thì anh chị học viên cần xác định được mục tiêu của mình, sắp xếp thời gian học nghiêm túc để tránh tình trạng phải thi lại.

Chương trình đào tạo chức danh nghề nghiệp giáo viên

Chương trình đào tạo chứng chỉ chức danh nghề giáo viên được Bộ giáo dục và Đào tạo quy định. Các đơn vị liên kết, các trường tổ chức học và thi phải tuân thủ các nội dung đã đề ra. Các trường không được cắt bớt các học phần trong khung chung của Bộ đã đưa ra.

Mục tiêu học chứng chỉ nghề nghiệp giáo viên

 • Kết thúc khóa học chứng chỉ nâng hạng giáo viên, học viên đủ điều kiện sẽ được tổ chức thi cuối khóa và cấp chứng chỉ theo quy định .
 • Chứng chỉ có giá trị bổ nhiệm, xếp lương theo chức danh nghề nghiệp giáo viên, giảng viên.
 • Trang bị những kiến thức Quản lý, kiến thức Chuyên môn nâng cao khả năng nghiệp vụ của giáo viên, chuẩn hóa kiến thức.
 • Muốn thăng hạng và muốn giữ hạng mình đang có.
 • Tạo điều kiện để viên chức bổ sung những tiêu chuẩn còn thiếu của chức danh nghề nghiệp….
đơn đăng ký bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên
Học chứng chỉ thăng hạng giáo viên

Nội dung chương trình học chứng chỉ thăng hạng giáo viên

Đối với chương trình tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non: Thực hiện theo Quyết định 2186/QĐ-BGDĐT; 2188/QĐ-BGDĐT; 2189/QĐ-BGDĐT ngày 28 tháng 6 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non trong các trường mầm non công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân bao gồm 3 hạng: II, III, IV.

>>> Chi tiết chương trình học chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non

Đối với chương trình tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học: Thực hiện theo Quyết định 2516/QĐ-BGDĐT. 2515/QĐ-BGDĐT; 2514/QĐ-BGDĐT ngày 22 tháng 7 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học trong các trường tiểu học công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân bao gồm: II, III, IV.

>>> Chi tiết chương trình học chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học

Đối với chương trình tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học cơ sở, thực hiện theo Quyết định 2513/QĐ-BGDĐT. 2512/QĐ-BGDĐT; 2511/QĐ-BGDĐT ngày 22 tháng 7 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học cơ sở trong các trường trung học cơ sở công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân bao gồm: I, II, III

>>> Chi tiết chương trình học chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS

Đối với chương trình tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học phổ thông, thực hiện theo Quyết định 2510/QĐ-BGDĐT. 2509/QĐ-BGDĐT; 2558/QĐ-BGDĐT ngày 26 tháng 7 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học phổ thông trong các trường trung học phổ thông công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân bao gồm: I, II, III

>>> Chi tiết chương trình học chức danh nghề nghiệp giáo viên THPT

Đối với chương trình tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên, thực hiện theo Quyết định số 1611/QĐ-BGDĐT; 1612/QĐ-BGDĐT; 1613/QĐ-BGDĐT ngày 16 tháng 5 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chức danh nghề nghiệp giảng viên trong các trường đại học công lập bao gồm: I, II, III.

>>> Chi tiết chương trình học chức danh nghề nghiệp giảng viên

tài liệu bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp giáo viên
Chứng chỉ chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên

Tuyển sinh lớp học chứng chỉ nghề nghiệp giáo viên

Thông báo về việc tổ chức các lớp bồi dưỡng chuẩn chức danh nghề nghiệp cho giáo viên, giảng viên các cấp bậc. Cụ thể nội dung thông báo sau đây:

Đối tượng: 

Giáo viên, giảng viên đang công tác, giảng dạy tại các cơ sở công lập, các trường trung học phổ thông, mầm non công lập đã được bổ nhiệm và đang làm ở những vị trí công tác phù hợp. Cụ thể:

 • Giáo viên mầm non: Hạng I, II, III
 • Giáo viên Tiểu học: Hạng I, II, III
 • Giáo viên THCS: Hạng I, II, III
 • Giáo viên THPT: Hạng I, II, III
 • Giảng viên: Hạng II, III

Thời gian học:

Thời gian học chứng chỉ chức danh nghề nghiệp giáo viên hết sức linh động. Thí sinh có thể lựa chọn các ca sau đây:

 • Ca học buổi tối: 18h – 21h tối 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7
 • Ca học cuối tuần: 8h – 16h30 (thứ 7 + chủ nhật)

Hình thức học: 

 • Thí sinh học và thi online 100%. Trong quá trình học học viên sẽ được cán bộ phòng đào tạo hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm một cách chi tiết. 

Lệ phí ôn thi: 

 • Lệ phí cạnh tranh với thị trường. Chỉ từ 2.5 triệu đồng/ khóa học. Lưu ý lệ phí này đã bao gồm cả lệ phí ôn tập và tài liệu.

Hồ sơ đăng ký dự thi: 

 • 01 Đơn đăng ký bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên.
 • 02 ảnh 3×4 ( sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh).
 • 01 Bằng cao nhất bản photo công chứng.
 • 01 Quyết định tuyển dụng công chức, viên chức bản công chứng.
 • 01 Quyết định bổ nhiệm Ngạch, Bậc bản công chứng.

Mọi thông tin chi tiết về lớp học chứng chỉ chức danh nghề nghiệp giáo viên, quý học viên vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Công ty cổ phần Giáo dục Liên Việt 

Địa chỉ: Số 17, ngõ 167, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0962780856

Website: Trangtuyensinh.vn

Để lại bình luận của bạn

Thông tin liên hệ sẽ được giữ bí mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan